NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN DÙNG VÀ KHÔNG NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN DÙNG VÀ KHÔNG NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Như ta đã biết, thành phần của Đông trùng hạ thảo thiên nhiên có chứa tới 17 – 19 loại amino acid kèm theo các chất protein, béo, đường mannitol, lipid và các nguyên tố vi lượng như Al, K, Na, Si,… Bên cạnh đó, chúng còn chứa các thành phần dược chất như cordycepin, adenosine và polysaccharide cùng hàng loạt vitamin như: vitamin B12, vitamin A, vitamin C, vitamin B2, vitamin E, vitamin K,… rất cần thiết cho cơ thể con người cũng như hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.

Tác động của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Là một dược liệu quý, Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan  mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người Tuy nhiên, đối với một số triệu chứng bệnh không nên dùng loại dược liệu này vì có thể làm tình trạng bệnh xấu hơn. Vậy khi nào NÊN KHÔNG NÊN sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan ?

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BHUTAN : 

         ✅ Đông Trùng Hạ Thảo nên dùng thường xuyên với một liều lượng hợp lý để bổ sung khoáng chất cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.

         ✅ Đối với những người già, những người mắc bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, ung thư, suy giảm sinh lý…nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo để bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh.

         ✅ Những người thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại, áp lực; nam giới hút thuốc lá, uống rượu bia hoặc sử dụng nhiều tây dược…cũng nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo thường xuyên để tránh những tác động xấu đến cơ thể.

         ✅ Đông Trùng Hạ Thảo cũng nên dùng cho những người sức khỏe suy nhược, người mới ốm dậy hay những người sức đề kháng kém, hay ốm vặt để nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện thể chất, nâng cao thể lực

         ✅ Phụ nữ muốn giữ gìn sự tươi trẻ, làm đẹp da, cải thiện các vấn đề lão hóa, suy giảm sinh lý nữ… cũng nên bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo thường xuyên.

Đối tượng nên sử dụng đông trùng hạ thảo

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BHUTAN : 

         ❌ Trẻ nhỏ: Theo quan niệm của Đông y thì cơ thể trẻ thường “nóng” do đó không nên sử dụng những loại thuốc bổ có tính âm nóng. Vì vậy, trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ dưới 5 tuổi không nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo.

         ❌ Những người bị rối loạn đông máu: Hoạt chất Cordyceps trong Đông Trùng Hạ Thảo có thể làm tăng nguy cơ chảy máu ở những người bị rối loạn đông máu.

         ❌ Những người chuẩn bị phẫu thuật: Những người chuẩn bị phẫu thuật nên ngưng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo 2 tuần trước khi phẫu thuật để tránh nguy cơ chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

         ❌ Đặc biệt, những người mắc bệnh tự miễn dịch như bệnh đa xơ cứng, lupus, viêm khớp dạng thấp không nên sử dụng loại dược liệu này. Bởi lẽ hoạt chất trong Đông Trùng Hạ Thảo có thể khiến cho hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh hơn, dẫn đến các triệu chứng của bệnh nặng hơn.

         ❌ Ngoài ra, phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú, phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt nên tránh dùng Đông Trùng Hạ Thảo.

         ❌ Một lưu ý khác là không sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trong trường hợp có vết thương hở, đang chảy máu; không sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con đối với người đang bị dị ứng nhộng tằm.

         ❌ Với những người bị bệnh gan thì có thể dùng Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan nhưng không nên uống rượu Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan và trong thời gian dùng Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan nên kiêng ăn các đồ cay, nóng.

Nhóm đối tượng không nên sử dụng đông trùng hạ thảo

Trinh Yến Nest , chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ Đông Trùng Hạ Thảo mắt đỏ Bhutan, chúng tôi là một doanh nghiệp tư nhân có trong tay đầy đủ các giấy tờ :

  • giấy phép kinh doanh được cấp phép tại Mỹ .
  • có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ từ cơ quan chức năng Bhutan. 
  • có trong tay phiếu kiểm nghiệm thành phần hoạt chất của đông trùng hạ thảo .

1 thoughts on “NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN DÙNG VÀ KHÔNG NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+14025809287