Vì sao Người sành về đông trùng hạ thảo chỉ luôn tìm kiếm đông trùng hạ thảo mắt đỏ Bhutan ?

Vì sao người sành về đông trùng hạ thảo lại chỉ luôn tìm kiếm đông trùng hạ thảo mắt đỏ Bhutan ?

Như ta đã biết, thành phần của Đông trùng hạ thảo thiên nhiên có chứa tới 17 – 19 loại amino acid kèm theo các chất protein, béo, đường mannitol, lipid và các nguyên tố vi lượng như Al, K, Na, Si,… Bên cạnh đó, chúng còn chứa các thành phần dược chất như cordycepin, adenosine và polysaccharide cùng hàng loạt vitamin như: vitamin B12, vitamin A, vitamin C, vitamin B2, vitamin E, vitamin K,… rất cần thiết cho cơ thể con người cũng như hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.

👉👉  Thế nhưng người sành về đông trùng hạ thảo thiên nhiên họ chỉ luôn mong đợi ở đông trùng hạ thảo mắt đỏ Bhutan !

VÌ SAO ? 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, ĐTHT trong thiên nhiên có nguồn gốc từ vùng Bhutan.  Đây cũng là nguồn cung cấp Đông trùng hạ thảo hiếm và tốt nhất trên thế giới do các đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu và địa hình đặc biệt. Một số ghi chép cổ cho rằng Đông trùng hạ thảo Bhutan có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Và hơn thế ngày nay Trinh Yến vui mừng và xin được thông báo đến toàn thể quý khách hàng của Trinh Yến ,

👉👉 Trinh Yến là đơn vị đầu tiên đã có được trong tay giấy xét nghiệm về thành phần hoạt chất quý hiếm Adenosine và cordycepin  có trong Đông trùng hạ thảo Bhutan .
✅ Hoạt chất chính Adenosine có đến  267mg  cao nhất trong các loại đông trùng hạ thảo thiên nhiên. 👍 Chất Adenosine này đóng một vai trò quan trọng trong khả năng miễn dịch và chống viêm, bảo vệ tim mạch. Không chỉ vậy adenosine trong đông trùng hạ thảo còn đóng một vai trò quan trọng trong trầm cảm. Đặc biệt trong các tế bào da, Adenosine nội sinh này, hoạt động tại một hoặc nhiều thụ thể của nó, có thể tham gia vào quá trình bảo vệ và sửa chữa mô da, được ứng dụng nhiều trong làm đẹp.
✅ Hoạt chất Cordycepin là dược chất quý hiếm trong y học, có khả năng cản trở sự sản sinh của các RNA- hoạt chất liên quan đến bệnh ung thư. Codycepin giúp ức chế sự tổng hợp các nucleic acid của tế bào u bướu, ngăn chặn quá trình hình thành GMP, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.
🙏 Team Trinh Yến xin gửi lời chân thành cảm ơn tới toàn bộ quý khách hàng xa gần đã đóng góp không nhỏ với mỗi bước đi của team.
Được sự ủng hộ tin yêu của mọi người Trinh Yến mới có thể phát triển hơn nữa để có thể là đơn vị được mỗi gia đình đồng hành cùng hành trình chinh phục sức khoẻ của mình ạ !
🙏🙏🙏 Trinh Yến xin trân trọng biết ơn Tiến Sĩ NGÔ VĂN NHƠN
– Chủ tịch Hội Chất lượng Việt Nam
– Uỷ viên Hội đồng Quản trị hội Chất lượng Châu Á
– Viện sĩ viện hàn lâm chất lượng thế giới đã giúp Trinh Yến có được báo cáo thử nghiệm với ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN NHIÊN HOANG DÃ LUNANA BHUTAN
👉👉 Mọi chị tiết đặt hàng xin liên hệ : 402-580-9287 Trinh Yến
Trinh Yến : chuyên cung cấp sỉ l
     *  Đông Trùng Hạ Thảo Mắt Đỏ Bhutan 🇧🇹
     *  Yến Sào Cao Cấp Khánh Hòa
🏆 có đầy đủ giấy chứng nhận kiểm định xuất xứ
🏆 Hoàn tiền 300% giá trị đơn hàng nếu hàng giả hàng kém chất lượng
🎯 Chúng tôi toạ lạc tại Lincoln Ne 68521
✈️ Chúng tôi free ship toàn nước Mỹ và Việt Nam
🌸🌸 Phụng sự từ tâm – sức khỏe là vàng 🌸🌸

1 thoughts on “Vì sao Người sành về đông trùng hạ thảo chỉ luôn tìm kiếm đông trùng hạ thảo mắt đỏ Bhutan ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+14025809287